Phương thức vận chuyển

Nhằm đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất tại các quận huyện nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc Công ty UMBA chúng tôi áp dụng một số phương thức vận chuyển và giao hàng như sau:

 

1. Giao hàng tại văn phòng kho công ty


Quý khách hàng có thể đến tận nơi và mua hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc kho hàng của UMBAMART.com. Quý khách sẽ nhận hàng tại văn phòng hoặc kho của chúng tôi.

Quý khách kiểm tra hàng hóa có thể tự mình vận chuyển hoặc công ty chúng tôi sẽ bố trí vận chuyển đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

 

2. Vận chuyển giao hàng tại địa chỉ Khách hàng yêu cầu


Tại các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận


Nhân viên UMBAMART sẽ giao hàng đến tận địa chỉ nhà của Quý khách khi Khách hàng yêu cầu.

Vì lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó, nhân viên chúng tôi không giao kịp cho Khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại và bố trí giao hàng vào thời gian hợp lý


Tại các tỉnh xa


Quý khách hàng ở tỉnh xa, Công ty chúng tôi sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát uy tín như chuyển phát bưu điện VNPT, Viettel, các công ty Giaohangtietkiem.com, suppership, hoặc một số đơn vị chuyển phát khác

 

3. Giao hàng qua các nhà xe hoặc tại các bến xe


Nhằm vận chuyển được an toàn và thuận tiện, giảm chi phí. Quý khách nếu có nhà xe quen tin cậy tại các quận huyện tại Hà Nội hoặc tại các bến xe, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe chính xác cho chúng tôi như: Tên nhà xe, số điện thoại liên lạc, biển số xe, tên chủ nhà xe, thời gian xe đến hoặc rời khỏi bến.

 

4. Thời gian giao hàng


Đối với các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội, thời gian giao hàng thường là trong ngày, nếu Quý khách đặt hàng vào chiều muộn thì thời gian giao hàng có thể chuyển đến ngày hôm sau. Công ty chúng tôi có áp dụng hình thức giao hàng muộn đến 22h hoặc giao hàng nhanh khi khách hàng yêu cầu.

Đối với khách hàng ngoại thành hoặc các tỉnh xa, thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ linh hoạt phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và dịch vụ ship hàng quý khách yêu cầu.

Đối với đơn hàng cồng kềnh, nặng hoặc khối lượng lớn thời gian giao hàng có thể chậm hơn đôi chút, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể thời gian giao hàng cho Quý khách hàng được biết.

 

5. Về chi phí vận chuyển và giao hàng


Đối với khách hàng nội thành Hà Nội


Chúng tôi sẽ cân đối chi phí vận chuyển sao cho có lợi nhất cho phía khách hàng. Đối với đơn hàng giá trị trên 500.000đ chúng tôi sẽ ship miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ phí vận chuyển cộng thêm 30.000đ, ngoài ra chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào thời gian mà Quý khách yêu cầu (cần gấp nhanh, hoặc chưa cần ngay)


Đơi với khách hàng ngoại thành hay các tỉnh xa


Quý khách hàng ở ngoại thành hoặc các tỉnh xa, phí ship hàng căn cứ vào cước vận chuyển của các đơn vị chuyển phát hay nhà xe.

Đối với các đơn hàng cồng kềnh, hàng nặng quá khổ chúng tôi sẽ tìm kiếm phương án vận chuyển tối ưu nhất, trong trường hợp này chúng tôi sẽ có báo giá riêng phí vận chuyển cho từng đơn hàng