Hướng dẫn mua hàng, thanh toán


Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ UMBAMART.com, để thuận tiện mua hàng và thanh toán tốt nhất, Quý khách hàng có thể thực hiện theo những hình thức như sau:

 

1. Đặt hàng qua website


Bước 1: Quý khách truy cập vào website Umbamart.com hoặc đánh tên sản phẩm cần tìm vào mục "Tìm kiếm"

 


Bước 2:
Tìm kiếm danh mục và chọn sản phẩm muốn mua


Lưu ý: Quý khách cần xem xét thật kỹ màu sắc, giá cả, chủng loại kích cỡ trước khi bấm nút lựa chọn mua. Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, giá cả hãy gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên tư vấn để được giải đáp một cách tốt nhất.Bước 3: Xem thông tin chi tiết và mô tả sản phẩm, lựa chọn số lượng và click vào nút “MUA NGAYPhần thông tin cửa sổ hiện ra Quý khách có thể quay lại “Tiếp tục mua hàng” hoặc tiến hành “Đặt hàng
Bước 4: Thông tin giỏ hàng


Tại đây bạn điền Thông tin mua hàng (email, tên, địa chỉ, số điện thoại…)


Lựa chọn hình thức thanh toán bằng Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Thanh toán khi giao hàng


Quý khách hàng có thể xem qua phương thức vận chuyển để biết thêm chi phí và hình thức vận chuyển trước khi “ĐẶT HÀNGBước 5: Sau khi Đặt hàng thành công, một email xác nhận đơn hàng sẽ được gửi tới bạn. Nhân viên công ty sẽ gọi điện xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.


2. Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại Văn phòng hoặc Kho hàng của UMBA


Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc kho hàng công ty mua hàng và thanh toán, hình thức thanh toán trả tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản. 

 

3. Giao hàng và thu tiền tận nhà hay văn phòng (hình thức COD)


Nhân viên UMBAMART sẽ giao hàng đến tận địa chỉ Quý khách trong nội thành Hà Nội. Quý khách kiểm tra thật kỹ hàng hóa, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên


Quý khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi ủy quyền cho các đơn vị vận chuyển phát uy tín như Viettel, VNPT, Giaohangtietkiem.com… nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền trực tiếp, Quý khách kiểm tra hàng hóa, hóa đơn, phiếu bảo hành trước khi thanh toán cho nhân viên chuyển phát.

 

4. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM


Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua internet banking hoặc qua các chi nhánh ngân hàng gần nhất.


Thông tin chuyển khoản:


Ngân hàng ACB chi nhánh Hà Thành

Số tài khoản: 8989889988

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần thương mại UMBA